HomeCare
Mở link đăng nhập mà kỹ thuật viên đã gửi cho anh/chị.
Mỗi người thân có một link riêng. Đừng chuyển link này cho người khác.
Mở link đăng nhập mà kỹ thuật viên đã gửi cho anh/chị.
Mỗi người thân có một link riêng. Đừng chuyển link này cho người khác.
Trên iPhone: bấm nút Chia sẻ rồi chọn «Thêm vào MH chính». Mở HomeCare từ biểu tượng trên màn hình chính, sau đó bấm «Bật thông báo».